Tỷ Giá Mua Bán cập nhật: 06 giờ 27 phút 13 giây
Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều Khoản Sử Dụng (gọi tắt là "Điều Khoản") này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn (Khách hàng) và MUABTC, được áp dụng khi bạn sử dụng dịch vụ của MUABTC.

Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản Điều Khoản này trước khi sử dụng MUABTC. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên sử dụng MUABTC. Khi đã sử dụng MUABTC (Đã đăng ký thành công tài khoản hoặc sử dụng MUABTC nhưng không đăng ký tài khoản) thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.

Các phiên bản sửa đổi của các Điều Khoản MUABTC sẽ có hiệu lực từ thời điểm chúng tôi đăng nó trên website MUABTC. Khách hàng MUABTC sẽ phải đồng ý để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi đối với các điều khoản mới được sửa đổi và bổ sung.

Quy Định

Hệ thống thanh toán điện tử và/hoặc ngân hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về số tiền mà khách hàng ký gửi tại hệ thống của mình. MUABTC không phải là một bên trong thỏa thuận giữa hệ thống thanh toán điện tử và/hoặc ngân hàng với khách hàng của mình, và do đó cũng không chịu trách nhiệm với các sai phạm của khách hàng có thể có đối với hệ thống thanh toán điện tử và/hoặc ngân hàng.

Quyền và nghĩa vụ khách hàng và hệ thống thanh toán điện tử, ngân hàng được điều chỉnh bởi các quy tắc, thỏa thuận chấp nhận trong hệ thống thanh toán điện tử, ngân hàng tương ứng.

Khi bạn thực hiện trao đổi trên MUABTC, thì đơn hàng của bạn chỉ có giá trị giữa bạn và MUABTC, MUABTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn gửi thông tin đơn hàng của bạn cho người thứ 3.

MUABTC có quyền thay đổi nội dung Điều Khoản này và có trách nhiệm báo cho bạn thông qua website khi áp dụng.


Giao Dịch & Xử Lý

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin hợp lệ và chính xác trong các giao dịch của mình. MUABTC không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch thanh toán mà khách hàng cung cấp thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Khách hàng phải chuyển tiền điện tử, tiền mật mã hoặc chuyển khoản thật chính xác vào tài khoản, địa chỉ... mà MUABTC thông báo ở trang Hướng Dẫn Thanh Toán. MUABTC không chịu trách nhiệm với các thanh toán không đúng với thông tin mà MUABTC đã chỉ ra ở trang Hướng Dẫn Thanh Toán.

MUABTC chịu trách nhiệm xử lý và hoàn thành các giao dịch trên hệ thống MUABTC.

MUABTC có quyền từ chối xử lý các giao dịch hoặc tạm giam số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho MUABTC đối với giao dịch có dấu hiệu lừa đảo, hack, tấn công, vi phạm pháp luật.

Các giao dịch không chính chủ, MUABTC có quyền không xử lý

MUABTC có quyền thay đổi các khoản phí, tỷ giá... tùy theo thời điểm mà không cần báo trước cho khách hàng.Việc thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức.

MUABTC không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất thiệt hại do sự chậm trễ của hệ thống thanh toán điện tử / ngân hàng gây ra đối với khách hàng.

MUABTC chịu trách nhiệm về các giao dịch chậm trễ có nguyên nhân do sai sót từ phía MUABTC.

Tất cả giao dịch yêu cầu khách hàng chuyển tiền (VND) phải được chuyển khoản qua Internet Banking với nội dung chính xác như hệ thống yêu cầu. Chúng tôi không chấp nhận giao dịch chuyển khoản qua ATM, Nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy nếu không có sự thỏa thuận trước với chúng tôi.

MUABTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với khách hàng trong thời gian bảo trì, nâng cấp hệ thống. Khi nâng cấp, bảo trì chúng tôi sẽ có thông báo chính thức ở mục Tin Tức.

MUABTC không chịu trách nhiệm đối với khách hàng trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, mất điện, hư hỏng phần cứng, mất dữ liệu không thể khôi phục, tin tặc tấn công vào hệ thống MUABTC.

MUABTC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào do nhầm lẫn, sai lệch, không chính xác mà người dùng gây ra trong quá trình giao dịch.

Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại.

Chuyển nhầm: Trong trường hợp khách hàng chuyển nhầm số tiền khi mua, hoặc chuyển nhầm số lượng token khi bán. Nếu mức độ chênh lệch không cao, MUABTC có quyền xem xét và xử lý giao dịch đó. Số tiền chênh lệch do chuyển nhầm của KH sẽ thuộc về sở hữu của MUABTC vô điều kiện

Chuyển sai nội dung: Trong trường hợp khách hàng điền sai nội dung chuyển khoản, do điền nhầm 1 số ký tự không chính xác, MUABTC có quyền xem xét hủy lệnh hoàn tiền, hoặc tiếp tục xử lý cho giao dịch đó

MUABTC có quyền khôi phục lại lệnh đã hết thời gian thanh toán (khôi phục lại đơn hàng do thanh toán trễ)

Tài khoản sử dụng email không chính xác ( email sai, không có thật) được xem là vi phạm. MUABTC có quyền khóa tài khoản vi phạm mục này, thời gian khóa là vô thời hạn, tài sản thuộc sở hữu của tài khoản vi phạm này cũng sẽ bị tạm giam vô thời hạn

Chấm dứt hệ thống: MUABTC có quyền chấm dứt hoặc đình chỉ hệ thống bất kỳ lúc nào, trong trường hợp khách hàng lưu trữ tài sản tiền ảo hoặc tiền vnđ trên MUABTC, sẽ có thời hạn rút là 60 ngày. Sau 60 ngày nếu quý khách vẫn chưa rút thì sẽ mất số tiền đó.


Đối Tác

Tất cả đối tác có giới thiệu khách hàng đến với dịch vụ của MUABTC đều được hưởng Hoa Hồng theo chế độ của hệ thống.

Tất cả các đối tác đều có thể sử dụng các tài liệu, công cụ quảng cáo của chúng tôi để đặt trên các trang web, diễn đàn, blog... không bao gồm các trang web bất hợp pháp.

Các đối tác không vi phạm Chính sách Quảng cáo của chúng tôi đều có quyền rút tiền Hoa hồng về tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Việc lạm dụng hoặc hoạt động gian lận trong việc Giới thiệu Bạn bè có thể khiến cho đối tác bị mất tiền hoa hồng và khóa tài khoản.

Chúng tôi có thể thay đổi chương trình Giới thiệu Bạn bè bất cứ lúc nào.


Hủy Lệnh - Hoàn Tiền

MUABTC có quyền hủy giao dịch của bạn và hoàn tiền nếu phát hiện ra những việc sau:

Có liên quan đến hoạt động gian lận, lừa đảo, rửa tiền.

Đơn hàng của khách hàng gây thiệt hại cho MUABTC

Người gửi tiền cho chúng tôi không thực hiện giao dịch tại MUABTC.

MUABTC có quyền hủy lệnh mà không hoàn tiền nếu chúng tôi không nhận được số tiền thanh toán của khách hàng.

Khách hàng gửi tiền cho bên thứ ba.

Mục đích giao dịch không rõ ràng hoặc có dấu hiệu mờ ám.

MUABTC có quyền hủy giao dịch và hoàn lại tiền mà không cần lý do.

Nếu xảy ra sự cố, khách hàng cần phải liên hệ với MUABTC qua email hoặc Hotline để được giải quyết, nếu khách hàng không liên hệ hoặc liên  hệ chậm trễ MUABTC sẽ không chịu trách nhiệm.

Trong một số trường hợp MUABTC cần xác minh tính minh bạch của giao dịch, MUABTC sẽ yêu cầu một số tài liệu, hình ảnh để xác minh. Nếu MUABTC phát hiện ra tài liệu, hình ảnh bạn cung cấp không chính xác, có dấu hiệu làm giả, hoặc không cung cấp được tài liệu theo yêu cầu. MUABTC sẽ tạm giữ Đơn Hàng của bạn.

MUABTC bảo lưu quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất cứ cá nhân tổ chức nào mà không cần nêu lý do.